Kem trị nám giori, kem giori bo 3 tri nam

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kem trị nám giori, kem giori bộ 3 trị nám

Ngoài việc điều trị nám hiệu quả sau 2 tuần thì kem trị nám giori còn có tác dụng hiệu quả trong việc dưỡng trắng da một cách hoàn hỏa với bộ 3 kết hợp. 

Trong một số cuộc khảo sát gần đây cho thấy, kem trị nám giori là liệu pháp an toàn cho da để phân giải hắc tố da, sạm da, tàn nhang và những đốm nám. Say đây là một số chia sẻ của những chị em đã dùng kem trị nám giori trong thời gian qua:

-  Chị Như Yến ở thành phố Nha Trang có chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp: Mình trước giờ dùng rất nhiều sản phẩm kem trị nám, đề điều trị nhứng đốm tàn nhang và nám da nhưng không thấy có gì gọi là hết hẳn cả, dùng được một thời gian thì nám có giảm đi đôi chút nhưng không hết hẳn, kể cả dùng cả viên uống do bác sĩ chỉ định mà vẫn không hiệu quả mấy. Sau thời gian sinh em bé thì tình trạng nám da của Yến phải nói là trầm trọng hơn, đi bác sĩ có nghe bác sĩ nói là do nội tiết tố trong cơ thể sau khi sinh có sự thay đổi lớn nên da không được đẹp và nám sẽ nhiều hơn. Thời gian này mình dùng nhiều sản phẩm khác nhau vì công việc của mình cũng phải giao tiếp với khách hàng và gặp gỡ với khách hàng để bàn công việc, cứ mỗi ngày như vậy mình trang điểm thật dày để che đi hiện trạng da của mình, mình thấy cực kỳ bất tiện. Sau khi được người bạn Sài Gòn giới thiệu trong một dịp vào Sài Gòn công tác, mình mua thử bộ 3 kem trị nám giori để dùng, thực sự lúc này mình không còn tin về mỹ phẩm lắm, hình như là da của mình bị chai và dùng mỹ phẩm cảm giác không ăn thua... Mình dùng được khoảng 1 tuần thực sự kem trị nám giori làm cho mình bất ngờ, da của mình trắng lên hẳn, mịn hơn hẳn, những đốm nám dần mờ đi và đến tuần thứ 2 thì không còn nám nữa mà da thì rất mịn hồng và đẹp. Cho đến bây giờ mình dùng được gần 1 năm mình vẫn trung thành với sản phẩm này. Khi mà mình dùng hết nám rồi thì mình dùng thưa ra, 1 ngày dùng, 1 ngày không dùng thì da vẫn đẹp. À, địa chỉ bán kem trị nám da giori của mình mua là của anh Tư số điện thoại 0932760097, mình có giới thiệu bạn bè mua đều dùng tốt như nhau. Có một lần người bạn của mình mua một chỗ khác cũng bán nhưng khi về dùng thì mặt lên ửng đỏ, sau khi giới thiệu quả chỗ anh Tư thì dùng kem bình thường hơn. Đến giờ mình trung thành với giori.


- Chị Phạm Thị Phụng làm trong ngành bưu chính viễn thông ở Càu Mau cũng có chia sẻ trên diễn đàn phụ nữ: Từ ngày bí đến kem trị nám da giori thì da của mình hình như trẻ lại hơn 8 tuổi hay 20 tuổi gì đó. Năm nay mình cũng gần 40 tuổi rồi, da của mình phải nói là lão hóa nhanh và không được đẹp, mà thực sự hồi đó giờ không bao giờ dám dùng đến mỹ phẩm để làm đẹp da cho dù mỹ phẩm đó có tốt đến múc độ thế nào, thức ra không phải là không thích dùng hay không tin tưởng mà vì da của mình là da nhạy cảm, rất dễ dị ứng với bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Mình mua và dùng mỹ phẩm giori để dưỡng da đó là một dịp tình cờ, tình cờ trong suy nghĩ dẫn đến sự ép buộc mua sản phẩm. Vào thứ 7 thì mình có đi uống cafe với hai người bạn thời học đại học chung thì nhìn hai bạn da thật đẹp, mình cứ nghĩ là do họ có cuộc sống thỏa mái nên da dẻ hồng hào và đẹp như vậy chứ không ai ngờ là dùng mỹ phẩm. Sự thật là khi mình đi so sánh với hai bạn của mình phải nói một trời một vực không thể chấp nhận sự so sánh này vì nó quá khập khiễng. Mình mới hỏi thì hai bạn của mình mới giới thiệu số điện thoại 0932760097 để mua kem dưỡng da trị nám bộ 3 gì đó Giori, lúc đó mình không phân vân gì vì thấy da dẻ của hai bạn mình đẹp quá nên mình đặt luôn. Sau hai ngày thì nhận được sản phẩm, mình dùng được tới tuần thứ 2 thì đúng như sự thật, da của mình trở nên đẹp một cách lạ thường. Cảm giác bây giờ mình rất tự tin khi không cần trang điểm mà vẫn trẻ đẹp so với tuổi của mình.

- Chị Hiền ở làm giáo viên ở Vinh có chia sẻ: Mình có dùng một số sản phẩm kem trị nám da trên thị trường, những sản phẩm được quảng cáo rầm rộ trên ti vi, nhưng rồi cũng không có kết quả mấy, nhưng không hiểu sao khi dùng kem trị nam giori thì không thấy quảng cáo nào mà lại dùng như một liều thuốc tiên. Thường trong suy nghĩ của mình quảng cáo thì tốt họ mới cho quảng cáo, còn không tốt thì đâu có quảng cáo được. Những khi mua sản phẩm giori trị nám thì dùng cực kỳ tốt.- Chị Cẩm Oanh ở Từ Liêm - Hà Nội có chia sẻ về cách mua sản phẩm Giori tốt: Mình là một người tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm giori, bạn của hầu như ai cũng dùng sản phẩm giori để làm đẹp da và trị nám da. Cho nên khi mua sản phẩm kem trị nám giori phải tìm đúng địa chỉ và nơi bán uy tín để mua sản phẩm cho dù có giá cao hơn một tý nhưng sản phẩm phải chất lượng. Mình ở Hà Nội mà Hà Nội thì thấy trên mạng cũng có một số nơi bán kem trị nám giori, có một lần mình mua kem trị nám của một bạn ở Cầu Giấy thì về dùng mình thực sự thất vọng, khi dùng thì da tạo nhờn nhiều, mà còn gây ửng đỏ dị ứng. Mấy lần trước mình đều đặt hàng ở Hồ Chí Minh ở địa chải 31/15B Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình qua số máy 0932760097 nhưng vì lần đó mình cũng muốn thử mua ở Hà Nội xem thế nào nhưng đó là lần đầu cũng như lần cuối cùng mua kem trị nám giori ở đây. Các bạn nên chọn mua đúng nơi bán kem trị nám giori để tránh được tình trạng như mình.

Còn rất và rất nhiều những cảm nhận những chia sẻ của những chị em khi đã dùng kem trị nám giori. Đó phải nói là thành công của những ai phân phối sản phẩm giori, để làm Việt Nam có thêm những làn da đẹp mà không sợ yếu tố nào tác động đến.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori