Mỹ Phẩm Kayoko Chính Hãng Chính Thức Ra Mẫu Mới

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mỹ Phẩm Kayoko Chính Hãng Chính Thức Ra Mẫu Mới

Lời đầu tiên, nhà phân phối mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, các đại lý và cộng sự đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm đảm bảo việc phân phối sản phẩm đến quý khách hàng được tốt nhất cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trượng. Kayoko trân trọng thông báo: Mỹ Phẩm Kayoko Chính Hãng Chính Thức Ra Mẫu Mới

 

Kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2017, Bộ 5 Kayoko sẽ chính thức được thay đổi với mẫu mã thay đổi và những cải tiến mới trong thành phần kem và ứng dụng cao trong việc làm đẹp da.

 

Thông Báo Mỹ Phẩm Kayoko Ra Mẫu Mới Màu VàngThông Báo Mỹ Phẩm Kayoko Ra Mẫu Mới Màu Vàng

 

Bộ mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản

 

Mẫu Bộ 5 Kayoko cũ

 

Dòng mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản được giới thiệu trên thị trường từ năm 2012 là dòng kem cao cấp với những tính năng vượt trội được khách hàng ưa chuộng, chất lượng tuyệt vời, hiệu quả trên mọi cơ địa da mặt so với các dòng mỹ phẩm hiện tại. Mỹ phẩm Kayoko cải tiến mới với chất lượng cũng như hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kem mịn và có độ ổn định cao và khắc phục được nhược điểm trong quá trình vận chuyển, mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm này.

 

Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản dược sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất của Nhật Bản với thành phần từ thiên nhiên tạo ra dòng sản phẩm tối ưu phù hợp cho làn da Châu Á, giúp loại bỏ nám da, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, mụn,… một cách hiệu quả nhất mà không có sản phẩm có thể so sánh được.

 

 

Mỹ Phẩm Kayoko Chính Hãng Chính Thức Ra Mẫu Mới

 

Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, Kayoko luôn nỗ lực không ngừng trên mọi phương diện nhằm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Qua đó, cùng quý khách hàng tạo ra nhiều hơn nữa những thành công vững bền.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng:

Điện thoại: 086 8855076 – 0902633076

Email: kemkayoko@gmail.com

Chúc Quý khách hàng sức khỏe & sắc đẹp.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori