Bộ 3 món mỹ phẩm Giori trị nám

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Bộ 3 món mỹ phẩm Giori

Bộ 3 món mỹ phẩm giori là gồn 3 sản phẩm kết hơp làm đẹp da cho chị em: kem dưỡng da ban ngày giori day, kem dưỡng da ban đêm giori night và serum phân hủy nám hắc tố da. Bộ món giori là thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản, không gây phản ứng phụ cho da và bất kỳ dị ứng nào.

Tác dụng chính của bộ 3 món mỹ phẩm giori là trị nám, dưỡng đẹp da hiệu quả sau 2 tuần.

Đối với kem dưỡng da ban ngày giori có tác dụng: Kem ngày Giori sử dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho làn da, bảo vệ da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Sản phẩm chứa thành phần hỗn hợp “BC complex”, là thành phần giữ ẩm (chiết xuất botan, kouki). Không bóng nhờn, có khả năng chịu nước và mồ hôi cao, làm tăng độ che phủ của phấn nền. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng cho da.Chống nắng SPF 15, làm trắng da vào ban ngày, ngăn ngừa tia tử ngoại,không bắt nắng màu kem tự nhiên rất hợp với làm kem nền khi trang điểm.

Kem dưỡng da ban đêm có tác dụng: Kem dưỡng da ban đêm Giori là một sản phẩm rất hiệu quả trong việc làm đẹp và dưỡng trắng da. Ngoài việc nuôi dưỡng da, mang lại sự mịn màng cho da, kem đêm còn có tác dụng xóa nếp nhăn làm da căng và mịn màng hơn rất nhìu.

Chai serum giori có tác dụng: Là 1 trong 3 sản phẩm quan trọng nhất của set 3 sản phẩm. Chai serum chuyên nghiệp phân hủy mạnh các hắc tố dưới da. Ngăn ngừa lão hóa da rất tốt. Có chức năng phân giải Nám xóa mờ các vết thâm đen do nội tiết tố trong cơ thể gây ra.Các sử dụng kết hợp: - Chai Serum (Essence Succes) : Nhấn 4 tới 5 lần ra đầu ngón tay, thoa đều lên da mặt kết hợp với mát xa nhẹ nhàng.“Chú ý: Chai (Serum Essence Succes) chỉ thoa duy nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ và tác động phải thật nhẹ nhàng”

- Hủ đêm (Night Cream): Lấy lượng vừa đủ thoa khắp vùng mặt tiếp sau khi đã thoa chai Essence Succes. Dùng vào ban đêm, trước khi đi ngủ.“Chú ý: hủ đêm ( Night cream) là sản phẩm kép, không nên dùng lượng quá dày”

- Hủ ngày (Day Cream): Lấy lượng vừa đủ thoa khắp mặt và cổ, dùng vào buổi sáng sau khi rửa mặt sạch, dùng làm bayz nền trang điểm đạt hiệu quả mịn da rất cao

Giá bán hiện nay: 1,100,000 VNĐ/bộ

Liên hệ: 0932760097 để được giao hàng tận nơi

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori