Mỹ phẩm Kayoko Chính Hãng Được Bán Ổ Đâu, Kem KAYOKO JAPAN

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mỹ phẩm Kayoko chính hãng được bán ở đâu

Trong thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được những thông tin hàng giả, hàng nhái KAYOKO đang được bán tràn lan trên thị trường, nhất là trên mạng online, giá bán được giảm xuống dưới mức qui định và còn giảm hơn giá nhập khẩu chính hãng.

 

Trước tình trạng hàng giả như vậy, chúng tôi đại diện nhà phân phối cung cấp hàng chính hãng KAYOKO xin trả lời Quí khách hàng về câu hỏi mỹ phẩm KAYOKO chính hãng được bán ở đâu, được chị em mua đúng sản phẩm chất lượng và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Để mỹ phẩm KAYOKO chính hãng Nhật Bản chị em nên tìm đúng địa chỉ uy tín, tin cậy để mua hoặc để an tâm chị em có thể vào hệ thống KAYOKO CHÍNH HÃNG gồm các trang website www.kemkayoko.com, www.kemkayoko.net, myphamkayoko.vn để đặt hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0902633076 hoặc 0985755568 hoặc 086 8855 076. Còn ngoài ra tất cả các trang mạng khác không có số điện thoại trên thì không thuộc hệ thống bán hàng của KAYOKO CHÍNH HÃNG, có thể chị em mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

 

 

Tình trạng hàng giả làm rất tinh vi, mẫu mã bao bì rất giống so với hàng thật, kể cả chất kem nhìn vào cũng không khác mấy, cho nên để chị em không nhầm lẫn nên chọn địa chỉ uy tín hoặc mua qua nhà phân phối.

 

Các thông tin hàng giả KAYOKO liên tục được cập nhật trên các trang mạng của hệ thống, rất mong chị em lưu ý để sử dụng sản phẩm chính hãng.

 

Mọi thông tin liên hệ 0902633076 để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori