Mỹ phẩm Giori Có Xuất Xứ Từ Đâu? Kem Giori Nên Mua Ở Đâu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mỹ phẩm Giori Có Xuất Xứ Từ Đâu?

Câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua: Mỹ phẩm Giori có xuất xứ từ đâu? Ở đâu bán hàng thật? Cách phân biệt hàng thật giả kem Giori như thế nào?

 

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra sự thật của mỹ phẩm Giori mà các bạn đang sử dụng:

 

Như các bạn đã biết, mỹ phẩm Giori đã có mặt khá lâu trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người dùng để điều trị nám, trị mụn, dưỡng trắng da.

Nguồn gốc của Mỹ Phẩm Giori ở đâu? Xin trả lời: Giori có xuất xứ từ Đài Loan chứ không phải của Nhật như các bạn đã lầm tưởng bất lâu. Được gia công đóng gói tại Đài Loan.

 

Mỹ phẩm Giori Có Xuất Xứ Từ Đâu?

 

Công ty nhập khẩu Giori tại Việt? Xin trả lời: Không có một công ty nào đứng ra nhập khẩu kem Giori bỡi vì Kem Giori không có giấy phép lưu hành tại Việt Nam. Chỉ đi đừng không chính ngạch.

 

Ở đâu bán kem Giori uy tín? Xin trả lời: Đơn vị phân phối chính kem Giori uy tín từ 10 năm trở lại đây tại địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, HCM qua số máy 0902633076. Cùng với sự phát triển thị trường mỹ phẩm ngoại đơn vị này đã có những chính sách ưu đãi cho khách hàng nên được rất nhiều chị em ủng hộ. Và đây là địa chỉ ban kem Giori chính hãng để chị em an tâm khi sử dụng.

 

Kem Giori có tem chống hãng giả không? Xin trả lời: Có tem nhưng đây là tem thương hiệu, mỗi đại lý đều có mỗi ký hiệu  trên con tem khác nhau, tem thương hiệu GIORI COSMETICS tem vàng được dán sau vỏ hộp giấy. Các bạn có thể mua GIORI ở Đà Nẵng sẽ có ký hiệu trên con tem khác khi mua ở Hồ Chí Minh.

 

Vì sao mỗi nơi có mỗi con tem khác nhau? Xin trả lời: Đây là chính sách quản lý bán hàng, mỗi đại lý có ký hiệu khác nhau ở dưới con TEM. Những ký hiệu khác nhau để quản lý khu vực bán hàng từng đại lý chứ không phải tem này là tem để chống hàng giả.

 

Một số địa chỉ lợi dụng sự hoang mang của khách hàng để nói xấu một số đại lý cạnh tranh với mình. Đây là điều rất dễ nhận thấy ở một địa chỉ bán hàng kem Giori... Nhưng ở đây không tiện nói tên.

 

Làm sao để biết được kem GIORI có đúng chuẩn không? Các bạn không nên tin vào con tem mà tin vào đại lý bán hàng, người bán hàng, nên tin vào MÃ VẠCH của sản phẩm để nói lên hàng hóa xuất xứ như thế nào, có khác hay giống gì so với hàng mình đã dùng. Vì con tem không có tác dụng gì cả, chỉ có tác dụng cho người quản lý khu vực bán hàng mà thôi.

 

Vì sao không nên tin vào con tem? Bỡi vì con tem ở đây không phải là tem chống hãng giả, nếu tem  chống hàng giả thì phải có đăng ký với sở y tế, bộ công an và nếu hoàn hảo hơn thì tem phải có tin nhắn SMS để chứng minh hàng giả, hàng thật. Còn con tem này ai cũng có thể làm ra mà in được rồi dán lên. Chứng hoàn toàn không phải để phân biệt hàng giả hay thật ở đây.

 

 

Xin đính chính với tất cả các khách hàng: Kem GIORI hiện tại chỉ có 1 loại nhưng có rất nhiều con tem khác nhau để dán lên vỏ hộp. Điều này để quản lý khu vực bán hàng, chống phá giá chứ hoàn toàn khi ảnh hưởng đến chất lượng kem.

 

Quí vị có thể mua bất kỳ ở đâu giá hợp lý, bỡi vì kem Giori luôn có chính sách hoàn đổi trả cho khách hàng nếu dùng không hiệu quả.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori