Kem trị nám Giori mua ở đâu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kem trị nám Giori mua ở đâu

Hiện nay trên mạng có rất nhiều địa chỉ bán kem trị nám giori nhưng thực sự mà nói không có địa chỉ nào là uy tín và chất lượng, chỉ có địa chỉ chất lượng uy tín là địa chỉ mà người mua đã dùng và cảm thấy an tâm khi dùng sản phẩm.

Đối với kem trị nám giori là mỹ phẩm cao cấp của Nhật nên cũng có lắm chỗ bán hàng không đảm bảo chất lượng. Theo chia sẻ của nhiều người thì nên mua kem tri nám ở tại địa chỉ của anh Tư số điện thoại 0932760097 là địa chỉ bán hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Kem trị nám Giori có tác dụng: dưỡng da chống nắng ban ngày, ban đêm tái tạo tế bào da chết, đẩy đi những hắc tố da, chỗng lão hóa da một cách hiệu quả, có thể nói đây là sản phẩm hoàn hảo cho làn da bạn.Bộ kem trị nám da Giori có 3 sản phẩm: Giori day, Giori night và serum

Cách sử dụng:
- Chai Serum (Essence Succes) : Nhấn 4 tới 5 lần ra đầu ngón tay, thoa đều lên da mặt kết hợp với mát xa nhẹ nhàng.“Chú ý: Chai (Serum Essence Succes) chỉ thoa duy nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ và tác động phải thật nhẹ nhàng”

- Hủ đêm (Night Cream): Lấy lượng vừa đủ thoa khắp vùng mặt tiếp sau khi đã thoa chai Essence Succes. Dùng vào ban đêm, trước khi đi ngủ.“Chú ý: hủ đêm ( Night cream) là sản phẩm kép, không nên dùng lượng quá dày”

- Hủ ngày (Day Cream): Lấy lượng vừa đủ thoa khắp mặt và cổ, dùng vào buổi sáng sau khi rửa mặt sạch, dùng làm bayz nền trang điểm đạt hiệu quả mịn da rất cao

Chắc chắn chị em phụ nữ sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng kem tri nam da đầu tiên và sự thay đổi rõ rệt sau một tuần.Tất cả các loại nám sẽ phai dần đi theo thời gian sử dụng, và làm trắng sáng mịn màng hơn .

Bộ sản phẩm bộ 3 Giori dành cho tấc cả các loại da có nám hay không nám đều dùng được vì thành phần chính là Trân Châu để nuôi dưỡng da đồng thời ngăn chặn sự hình thành hắc tố dưới da.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0932760097 hoặc email: kemtrimungiori@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM

Giá bán: 1,100,000 VNĐ/bộ

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán trực tiếp ngay sau khi nhận hàng.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori