Kem trị mụn Giori có tốt không? Kem tri mun Giori o dau

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kem trị mụn Giori có tốt không?

Thực sự để trả lời câu hỏi: kem trị mụn Giori có tốt không? Kem trị mụn Giori có hiệu quả không? ... một cách khách quan thì rất khó, chỉ có thể lấy một số phần trăm người dùng để nói lên tác dụng của kem Giori.

 

Trên một số diễn đàn, một số trang cộng đồng hiện nay, để tìm ra những câu hỏi tương tự như vậy thì không hề khó, nhưng mang tính khách quan thì chưa ai có thể đo lường được. Tại sao như vậy? Vì một số bạn có thắc mắc về sản phẩm và hỏi trên một số diễn đần thì đối thủ cạnh tranh của sản phẩm được hỏi sẽ "nhảy" vào và làm cho hình ảnh của sản phẩm xấu đi, vì thế cho dù sản phẩm có tốt, có chất lượng thì khó mà khách quan được. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, như vậy thì một số bạn bán sản phẩm và tự lập Topic để tự hỏi tự trả lời, nói tốt cho sản phẩm của mình trên một số diễn đàn thì sao? Thì, nếu trong một số diễn đàn bên quản trị diễn đàn sẽ tự nhận biết địa chỉ IP có trùng hay không lúc đó sẽ biết được Topic đó có là quảng cáo hay không? Nếu là quảng cáo thì bên quản trị sẽ xóa để diễn đàn được sạch hơn, chỉ trừ một số Topic được mua để quảng cáo thì không xóa. Còn trên mạng xã hội như Facebook thì chuyện tự nói, tự hỏi và tự trả lời quá quen thuộc. Kể cả hiện tượng tự chụp ảnh của tin nhắn rồi đăng lên Facebook để khoe là khách hàng đặt hàng,...

 

Vậy thì tính khách quan để biết rồi mua một số sản phẩm trên mạng thì như thế nào? Hãy nhìn một cách khách quan để đánh giá sản phẩm khách quan. Nếu sản phẩm đó xấu, không có lợi cho người dùng có nghĩa là sản phẩm có đất sống nhưng không có đất để tồn tại, vì sao vậy? Bỡi vì một sản phẩm có thể tung ra thị trường với những chiến dịch marketing rất rầm rộ chắc hẳn người có nhu cầu sẽ được tiếp cận, lúc đó sẽ dùng sản phẩm - đó là có đất sống. Còn khi sản phẩm một thời gian ra thị trường mà gây nhiều "phiền muộn", "trách móc", không hài lòng cho người dùng về chất lượng thì sẽ không tồn tại được lâu, vòng đời của sản phẩm này rất ngắn tầm 6 tháng nó sẽ "mất dạng" trên thị trường - không có đất để tồn tại.

 

kem tri mun giori co tot khongkem tri mun giori co tot khongkem tri mun giori co tot khongkem tri mun giori co tot khong


Ta quay lại vấn đề kem trị mụn Giori có tốt không? Nếu ai đã dùng sẽ cảm nhận được sự tốt hay không tốt của kem. Nói như vậy có nghĩa là không có một loại kem nào mà đáp ứng cho tất cả từng loại cơ địa da mặt của từng người trên trái đất này. Có thể có người hợp và rất hợp, có người không hợp. Có người dùng 1 hộp kem Giori trị mụn, mụn biến mất nhưng có người dùng đến 4 hộp thì mới hiệu quả và có người dùng chẳn thấy gì. Nhưng với kem trị mụn Giori được nghiên cứu và kiểm nghiệm tại Viện bào chế của Nhật (Inport Japan) nên rất an toàn cho làn da Châu Á nói chung, đặc biệt Kem trị mụn Giori được sản xuất cho người Việt để thích hợp với hầu hết khí hậu các vùng miền ở Việt Nam cũng như cơ địa da mặt của người Việt Nam nói riêng nên đây là điểm khác biệt của kem Giori đối với các loại kem khác.

 

Nếu như kem trị mụn Giori không tốt thì liệu rằng Kem Giori có tồn tại được đến ngày hôm nay sau khi trải qua 10 năm tại Việt Nam, mà trong khi đó có cả hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khác cũng có tác dụng trị mụn cạnh tranh thị trường với nhiều hình thức khác nhau? Nhưng kem trị mụn Giori đã mang đến sự hài lòng cho hầu hết tất cả các khách hàng là người dùng sản phẩm, nên kem Giori mới tồn tại đến ngày hôm nay.

 

Có nhiều ý kiến trái chiều nhau, có người khen và cũng có người chê sản phẩm. Nhưng xét yếu tố tích cực thì kem trị mụn Giori chiếm được đa số tình cảm của khách hàng. Bỡi vì: Kem trị mụn Giori có giá thành rất phù hợp cho lứa tuổi sinh viện, học sinh giá chỉ 60 ngàn đồng 1 hộp, Kem trị mụn Giori được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đem lại cảm giác an tâm, an toàn cho làn da khi sử dụng. Các thành phần chính của kem là Hạt chanh, Trà Xanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ , …. Kem trị mụn Giori trị được tận gốc tất cả các loại mụn: mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ,... mà không cho mụn quay trở lại, Kem trị mụn Giori còn trị được vết thâm đen do mụn để lại, còn xóa các vết sẹo do nặn mụn tao nên. Điều tuyệt với hơn khi sử dụng kem trị mụn Giori khi thoa vào mụn thi 8 tiếng mụn sẽ khô lại và bong ra một cách tự nhiên. Kem trị mụn Giori được lan truyền theo kênh truyền miệng từ người này sang người khác, ai dùng tốt chỉ người cho người sau nên nó rất chân thực. Đặc biệt không gây bất kỳ dị ứng nào cho làn da.

 

kem tri mun giori co tot khong hieu qua khong, kem tri mun giori mua o dau

 

Có những bạn do bên trong cơ thể nóng, có thể do bỡi các yếu tố chức năng gan hay một số chức năng khác trong cơ thể hay thường xuyên tiếp xúc quá nhiều bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và việc vệ sinh không thường xuyên thì dù có điều trị hết mụn nhưng mụn vẫn quay trở lại, đó là điều đương nhiên. Đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao lại còn bôi kem thì mụn hết mà hết bôi kem mụn còn? Các bạn nên chăm sóc da mặt bằng sữa rửa mặt để làm sạch lỗ chân lông (nếu lỗ chân lông bị bít thì cũng là nguyên nhân gây nên mụn). Nếu bạn nào điều trị từ sản phẩm này đến sản phẩm khác mà không hết nên đi Bác sĩ để được tư vấn hoặc dùng những viên uỗng hỗ trợ nội tiết tố.

 

Và để trả lời cho câu hỏi: kem trị mụn Giori nên mua ở đâu? Thì các bạn hãy chọn những nơi uy tín, những địa điểm bán có tem chống hàng giả, có cam kết về chất lượng thì nên mua.

 

Hoặc các bạn có thể liên hệ để được tư vấn về GIORI qua số 0902633076 - 0943901638

Hoặc liên hệ Giori tại Việt Nam địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 

 

Nhà phân tích thị trường sản phẩm

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori