Kem Giori có tốt không? Kem Giori trị nám

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kem Giori có tốt không?

Có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau nói về Kem Giori của Nhật Bản, nhưng trên 90% người dùng tin tưởng vào kem và yêu thích khi sử dụng.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng da, trị mụn, chống lão hóa da nhưng để cảm nhận sản phẩm thực sự hiệu quả cần có quá trình và sự trải nghiệm thực tế của sản phẩm. Kem Giori được sản phẩm theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng những thành phần cao cấp tạo nên sản phẩm tuyệt vời để trị mụn, trị nám, trị tàn nhang, dưỡng trắng da một cách hiệu quả nhất mà có thể khẳng định rằng Kem Giori mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Bỡi nó không làm hại da khi sử dụng với thời gian dài từ thàng này đến tháng khác, năm này sang năm khác, hoặc khi da đã hết mụn, nám, da đã trắng hồng khi ngưng dùng thì da vẫn giữ được độ mịn màng nhất định, không như một số loại kem khác khi dùng phải phụ thuộc và làm bào mòn da, rất nguy hiểm.

 

kem giori co tot khong, co hieu qua khong

 

Để trả lời cho câu hỏi Kem Giori có tốt không? chúng tôi đã làm cuộc khảo sát nhỏ để kiểm chứng múc độ tin tưởng của sản phẩm đối với người dùng. Đã có những chia sẻ rất có giá trị của một số chuyên gia là bác sĩ, là tiến sĩ thuộc chuyên ngành chăm sóc da mặt khuyên dùng kem Giori để tiến hành chăm sóc da tại nhà. Và cũng có một số chia sẻ của người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm.

 

 

Chị Ánh Tuyết chủ Spa Ánh Tuyết tại Vũng Tàu có chia sẻ: không biết dạo 2 năm gần đây khách hàng tìm đến sản phẩm Giori rất nhiều mà lúc đó Tuyết không bán sản phẩm này, vì mình cũng nghĩ sản phẩm nào dùng cũng tốt cả, quảng cáo thì nhiều nhưng hiệu quả chẳng bao nhiêu nên chỉ tin dùng các sản phẩm đã dùng để tự tin hơi khi tư vấn cho khách hàng. Mà nhưng để phù hợp cho cơ địa da mặt cho hầu hết chị em thì phải cần đến một sản phẩm mà người dùng thường hay hỏi mua. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy Giori được phân phối tại Gò Vấp, HCM qua số 0902633076, lúc đầu mình lấy về một ít để tư vấn khách hàng, không ngờ mức độ uy tín sản phẩm này ghê gớm, mới lấy về là hết sạch mà các khách hàng đến mua họ dùng thấy tốt nên giới thiệu bạn bè đến mua nên tình trạng phải nhập Giori liên tục. Công nhận sản phẩm này làm cho mình an tâm, ai đên Spa của mình cũng hỏi sản phẩm này.

 

Bạn Phương Nhung, sinh viên năm 3 Đại Học Tôn Đức Thắng có chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: "không biết các bạn nói sao chứ mình đã dùng kem trị mụn Giori thấy nó tốt thực sự, dùng 2 hộp là hết sạch mụn, mấy bạn mà mua chỗ không uy tín thì rước hoại vào thân là đúng quá rồi, mình mua bên anh Tư số 0932760097 thì đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Giori, có gì phải lo"

 

kem giori co tot co hieu qua khong

 

Chị Thanh Trang ở Đà Lạt đang công tác ở ngành du lịch có chia sẻ: Công việc của Trang tiếp xúc thường xuyên với khách hàng nên cần có là da mịn màng để tự tin hơn, nhưng cách đây 4 tháng thì da mình nổi mụn nhiều, không biết lý do vì đâu nữa. Mình dùng rất nhiều loại kem, bạn mình từ Mỹ, Canada cũng gửi về dùng mà không thấy có chút gì tiến triển cả, mụn lặn rồi lại lên nhiều hơn. Mà trong lúc mình muốn mụn xuống nhanh thì là lúc mình dùng nhiều kem khuyến da mình thậm tệ hơn rất nhiều. Được đồng nghiệp giới thiệu có loại kem Giori hiệu quả lắm, nên mình dùng thử, ai dùng sau 10 ngày mình thấy mụn gom lại và giảm 50% luôn, mình dùng đến hộp thứ 2 thì mụn hết vết thâm còn vài cái nhỏ thôi. Được tư vấn thì mua thêm bộ dưỡng da Giori dùng da mình sau 2 tuần thì trắng hồng, cảm giác an tâm rất nhiều.

 

 

Địa chỉ và số điện thoại của Mỹ Phẩm Giori: 0902633076 - 0932760097, địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori