Giori bán ở đâu, mỹ phẩm Giori

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Giori bán ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Giori, nhưng để mua được sản phẩm uy tín, chất lượng có chế độ bảo hành sản phẩm thì các bạn bên tìm hiểu kỹ.

 

Được biết hiện nay trên mạng rất khá nhiều địa chỉ bán Giori trị mụn, Giori trị nám, có thể thấy trên một số diễn đàn lớn nhỏ, mạng xã hội như facebook đều có xuất hiện kem Giori. Nhưng điểm bán kem Giori thực sự uy tín nhất chỉ có thể là địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM, qua số điện thoại 0902633076, địa chỉ này được đánh giá là uy tín nhất từ trước đến nay về mặt hàng Giori, địa chỉ này có bộ phận giao hàng tận nơi trên toàn quốc và thanh toán tiền hàng trực tiếp cho người giao hàng. Ở đây có chế độ bảo hàng sản phẩm, có nghĩa là khi dùng sản phẩm gây dị ứng cho da mặt thì bên này thu hồi sản phẩm và thanh toán tiền ngược lại cho người mua hàng, nhưng trường hợp gây gị ứng không hề có. Trên tất cả các mặt hàng đều có tem chống hàng giả của Mỹ phâm Giori.

 

my pham gioir ban ở đâu uy tín chất lương nhất

 

Vì sao địa chỉ này là địa chỉ uy tín? Sau một thời gian tìm hiểu thì địa chỉ trên được biết chính là địa chỉ của mỹ phẩm Giori tại Việt Nam, sản phẩm ở địa chỉ luôn là hàng thật tuyệt đối 100% vì có thể các sản phẩm được phân phối lại cho các đại lý trên toàn quốc.

 

Tại địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, HCM đây phân phối ra thị trường sỉ và thị trường lẻ, nên ở đây luôn có chính sách giá tốt nhất, ưu đãi nhất và hàng luôn chất lượng nhất.

 

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn khi mua hàng Giori:

 

Bạn Thanh Thảo ở Bà Rịa, email: thanhthao29@... có chia sẻ trên trang Giori.Org: Mình rất an tâm khi mua sản phẩm tại số điện thoại 0902633076 vì ở đây là hàng đảm bảo vì có tem chống giả của mỹ phẩm Giori, với lại ở đây giá rẻ hơn những chỗ khác.

 

Bạn Phương Trúc ở Hóc Môn, facebook: Phương Lam Trúc: có nói trên fanpage của Giori: mình nói thật chứ không mua hàng ở đâu mà tin tưởng như bên này, ở gần nhà mình cũng có bán những mà mình không dám mua, vì sợ hàng giả. Có lần mình hết kem đến chỗ gần nhà mua nhưng về xài thì chẳng đâu vào đâu, chán

 

Bạn nam tên Hải Phong ở Quy Nhơn, có chi sẻ trên Gioricosmetics.Com: ngày trước mình lên mạng tìm mỹ phẩm này mua, nhưng mua ở một chỗ khác, tại vì mình mua về để làm cho khách, những mua chỗ đó giá mắc giá trời, mà hàng thì không biết có bảo đảm hay không? Mình có bán lại cho khách của mình dùng, có kết quả nhưng mình không an tâm vì ở chỗ đó không có chế độ bảo hàng, không được đổi trả. Sau khi được biết chỗ địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, HCM mình bây giờ chỉ mua bên mình, giá rẻ mà hàng thì có tem đàng hoàng, đây chia sẻ của mình để các bạn biết.

 

kem giori được bán ở đâu giá rẻ nhất

 

Còn rất nhiều chia sẻ khác mà các bạn có thể dễ nhìn thấy được ở trên một số diễn đàn như webtretho, lamchame, eva,...

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori