Cách Phân Biệt Hàng Giả Hàng Thật Giori, Mỹ Phẩm Giori

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cách Phân Biệt Hàng Giả Hàng Thật Giori

PHẨM GIORI THÔNG BÁO

(v/v: Cách Phân Biệt Hàng Giả Hàng Thật Giori)

 

Sau một thời gian hoạt động kinh doanh mỹ phẩm Giori có một số vấn đề, nên công ty Giori xin ra thông báo mới để tất cả các Quý khách hàng được nắm cụ thể.

 

- Dòng mỹ phẩm Giori được gia công tại một nước thứ 2 trước khi vận chuyển về Việt Nam, chất lượng và nguyên liệu, công nghệ Nhật Bản nhưng được gia công tại Đài Loan. Để giảm giá thành sản xuất và nhập khẩu.

 

- Mỹ phẩm Giori hiện nay có một số địa chỉ website tự xưng mình là độc quyền, điều này hoàn toàn không đúng. Bỡi không có một văn bản chính thức nào từ Giori Cosmetics và đơn vị phân phối chính là tại website: www.gioricosmetics.com còn các website khác chỉ là đại lý'. Cho nên trên trang www.gioricosmetics.com lúc nào cũng có giá ưu đãi và hợp lý để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng.

 

 

 

Cách Phân Biệt Hàng Giả Hàng Thật Giori

 

- Mỹ phẩm Giori hiệu quả điều trị nám, trị mụn, dưỡng trắng da nên hầu hết các Spa đều có Giori, nhưng giá khá cao so với giá đang được bán trên website. Bỡi lẽ ở các Spa tốn khá nhiều chi phí nên giá thành sản phẩm phải cao, yếu tố uy tín theo chỉ dẫn của chuyên gia sử dụng sản phẩm cũng là một điều làm giá cao, và các Spa cũng là đại lý nên giá sẽ cao chứ không thể có giá gốc như tại website chính thức của mỹ phẩm Giori (www.gioricosmetics.com).

 

- Giori có hàng giả hay không? Mỹ phẩm Giori nên mua ở đâu? Kem Giori hiện nay chưa phát hiện hàng giả, nhưng vẫn có thể có, Quý khách hàng không nên mua tại những địa chỉ không trực thuộc đại lý phân phối của Giori Cosmetics. Nên mua kem Giori tại địa chỉ nhà phân phối Giori: 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, HCM qua số 0902633076.

 

- Tại sao trên sản phẩm Giori lại có những ký hiệu tem chống hãng giả khác nhau? Hiện nay mỹ phẩm Giori có dán con tem khi về Việt Nam (con tem này không phải dán tại khâu sản xuất) đó là con tem vàng có chữ Giori Cosmetics dưới chữ này có những ký hiệu riêng cho từng đại lý bán hàng. Con tem này không có tác dụng chống giả, mà chỉ có tác dụng phân chia nguồn hàng khi ra thị trường, đại lý nào bán nhiều bán ít và đại lý nào ảnh hưởng tốt nhất thị trường để nhà phân phối có thể đánh giá. Cho nên Quý khách hàng có thể mua Giori bất kỳ nơi đâu vẫn được nếu đơn vị đó bán giá hợp lý và có chính sách tốt trực thuộc đại lý bán hàng của Giori Cosmetics.

 

 

- Hiện nay, nhà phân phối Giori có chương trình giảm giá ưu đãi khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Giori. Quý khách hàng được quyền đổi trả nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.

 

Giá bán lẻ:

+ Bộ dưỡng da điều trị nám (bộ 3) giá 850,000 VNĐ

+ Sữa rửa mặt giá 280,000 VNĐ

+ Kem trị mụn mua 4 tặng 1

+ Kem dưỡng da ban ngày trị nám trắng da 310,000 VNĐ

+ Kem dưỡng da ban đêm trị nám chống lão hóa 360,000 VNĐ

+ Serum dưỡng đêm giữ ẩm trị nám 360,000 VNĐ

+ Bộ 2 dưỡng trắng da tiện dụng mua 5 tặng 1

+ Gel tan mỡ 400,000 VNĐ

 

LIÊN HỆ MỸ PHẨM GIORI CHÍNH HÃNG

Điện thoại: 0902633076 – 0932760097

Email: tuvagiori@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Tất cả các sản phẩm Giori đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Giori, sau khi Quý khách hàng đặt hàng chúng tôi giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc và thanh toán khi nhận được hàng. Quý khách hàng có quyền được đổi trả nếu thấy không hài lòng.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
Mỹ phẩm Giori